CÁC TRANG VAY TIỀN ONLINE UY TÍN – NHANH CHÓNG !

cac-trang-vay-tien-online-uy-tin

Nếu bạn đang cần vay tiền online nhanh trong ngày thì việc bạn cần 1 nơi tổng hợp các trang vay tiền online uy tín cho phép bạn vay tiền online nhanh trong ngày là hết sức cần thiết. CH Pay là cổng thông tin vay tiền nhanh chính xác nhất, trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu với bạn các trang vay tiền online uy tín trong ngày tại Việt Nam.

Các trang vay tiền online uy tín được chúng tôi tổng hợp sẽ có thời gian hoàn thành thủ tục nhanh, thủ tục đơn giản thời gian trao tiền nhanh nhất có thể.

Tùy theo nhu cầu vay tiền của bạn mà bạn có thể chọn các trang vay tiền online uy tín dưới đây. Hiện tại có 2 hình thức vay tiền đó là không chứng minh thu nhập thì vay được tối đa 70 triệu, còn hình thức có chứng minh thu nhập bạn có thể vay nhiều hơn lên tới 200 triệu.

Thông tin các trang vay tiền online uy tín mà bạn cần

cac-trang-vay-tien-online-uy-tin

 • Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp
  • Doctor Đồng, vay tối đa 10 triệu siêu nhanh
  • Senmo , vay tiền siêu nhanh, hệ thống duyệt tự động mạnh mẽ
  • Avay vay tối đa 70 triệu, chỉ áp dụng cho nhà mạng Viettel
  • Cashwagon vay tối đa 10 triệu, nhận tiền ngay trong ngày
  • Tamo vay nhanh, thủ tục dễ dàng, nhận tiền ngay khi xét duyệt
 • Cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp hơn
  • VPBank Vay Online, tối đa 200 triệu, cần chứng minh lương từ 4,5 triệu, trả lương vào tài khoản ngân hàng
  • Easy Credit, vay nhanh trên toàn quốc lên tới 50 triệu
  • Lendbox, hỗ trợ vay khắp mọi miền tổ quốc
  • Shinhan Finance vay 100 triệu, có nghề nghiệp rõ ràng
 • Vay tiền online nhanh có thế chấp (điện thoại, xe máy, cavet xe máy, xe ô tô, cavet xe ô tô ) – Cầm Đồ Online
  • Vietmoney, vay nhanh gọn với mạng lưới toàn quốc
  • F88, cầm đồ thời đại 4.0 nhanh chóng

Danh sách các trang vay tiền online uy tín giải quyết trong ngày

Dưới đây tôi sẽ giúp bạn tổng hợp các trang cho vay tiền online uy tín trong ngày mà bạn có thể đăng ký online và chờ không quá 2 tiếng đồng hồ người ta sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn vay tiền nhanh ngay.


Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp

Tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn thống kê những trang cho vay tiền online nhanh trong ngày mà không cần thế chấp. Các trang cho vay tiền online này rất uy tín và minh bạch, thường thì bạn chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc số điện thoại là có thể vay tiền tại đây được.

Vì hình thức này cho vay tiền rất dễ dàng nên chỉ phù hợp nếu bạn đang cần giải quyết những vấn đề cá nhân nhỏ với số tiền ít nhá.

DOCTOR ĐỒNG, VAY TỐI ĐA 10 TRIỆU SIÊU NHANH

Doctor Đồng là nơi vay tiền online có thể nói là nhanh nhất hiện nay với thời gian vay trong ngày chưa tới 3 tiếng làm việc.

Nếu bạn cần số tiền ít từ 1 tới 10 triệu để đi chơi hay mua vài thứ trong nhà thì Doctor Đồng là lựa chọn hoàn hảo nhất khi bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân là vay được tiền nhanh chóng.

Thời hạn vay thường là 30 ngày số tiền dao động từ 1 tới 10 triệu, đối với khách hàng vay lần đầu chưa có trong danh sách khách hàng của Doctor Đồng thì chỉ vay được 1,5 triệu, sau đó những lần vay tiếp theo bạn có thể vay tới 10 triệu 1 lần.

Nếu bạn đang cư trú tại Hải Phòng thì có thể chọn nơi khác vay nhá, vì đây chính sách của Doctor Đồng.

Đăng ký vay tiền nhanh với Doctor Đồng tại đây


SENMO LÀ TRANG VAY TIỀN ONLINE UY TÍN VỚI HỆ THỐNG DUYỆT HỒ SƠ MẠNH MẼ

Nếu bạn đang cần tiền gấp nhưng không cần nhiều thì Senmo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Senmo sở hữu hệ thống cho vay tiền online mạnh mẽ và duyệt hồ sơ vay tiền hoàn toàn tự động.

Ngoài ra, Senmo còn có 1 điểm đáng chú ý nữa khi cho vay lần đầu lên tới 2 triệu và những lần vay sau bạn có thể vay tới 7 triệu đồng. Với 2 triệu trong lần vay đầu tiền cũng là khá cao so với mặt bằng chung cho vay tiền online tại Việt Nam.

Để vay tiền Senmo bạn chỉ cần điền thông tin số điện thoại và chờ điện thoại báo tin nhắn OTP và nhập mã số xác nhận vào Website. Tiếp theo bạn truy cập vào và điền những thông tin cần thiết.

Ngay khi hoàn thành các thông tin cơ bản, hệ thống của Senmo sẽ tự động duyệt yêu cầu vay tiền của bạn và chuyển tiền vào tại khoản bạn ngay. Chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bước vay tiền tại bài: Vay tiền Senmo. Bạn có thể coi chi tiết hơn.

Hoặc bạn có thể vào ngay S Cash để vay tiền luôn vì các bước vay khá đơn giản.

Truy cập vào Senmo


AVAY VAY TỐI ĐA 70 TRIỆU, CHỈ ÁP DỤNG CHO NHÀ MẠNG VIETTEL

Điểm khác biệt của Avay với những nới là Avay đến từ công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến của Trusting Social. Chỉ tính riêng thị trường Việt Nam Trusting Social đã giúp hơn 120.0000 khách hàng với tổng số tiền giải ngân 3.000 tỉ đồng.

Thế mạnh của Avay

 • Duyệt vay siêu tốc, không cần chứng minh thu nhập, đăng ký và duyệt khoản vay chỉ trong vài phú.
 • Khoảng vay lên tới 80 triệu đồng.
 • Lãi suất chỉ từ 2.33% – 5%, thời gian vay linh hoạt từ 12 tới 36 tháng.
 • Phủ sóng toàn quốc, bạn có thể vay với Avay ở bất kì đâu tại Việt Nam.
 • Minh bạch tất cả thông tin và rõ ràng về lãi suất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tại đây.

Chỉ áp dụng cho những ai đang sử dụng thuê bao của Viettel mới vay tiền tại Avay được nhá bạn.

Truy cập vào Avay và vay tiền ngay


CASHWAGON VAY TỐI ĐA 10 TRIỆU, NHẬN TIỀN NGAY TRONG NGÀY

Cashwagon là nhà tư vấn giải pháp tài chính vay tiền mặt online trong ngày, thế mạnh của dịch vụ vay tiền tại Cashwagon đó là nhanh chóng, dễ dàng, minh bạch, thuận tiện, vay tiền nhanh dù bạn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, ngoài ra Cashwagon có đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cũng chuyên nghiệp.

Với những ai đang cần tiền gấp với khoản ít thì Cashwagon là nơi đáng tin tưởng nhất để bạn có thể vay tiền nhanh trong ngày từ lúc bạn hoàn thành mẫu liên hệ vay tiền tới khi vay xong chỉ mất chưa tới 4 tiếng.

Với những khách hàng vay lần đầu tiên thì bạn chỉ có thể vay tối đa là 4 triệu và những lần vay tiền sau bạn có thể vay tới 10 triệu. Thời gian vay lên tới 90 ngày nên bạn có thể thư thái trả dần.

Thủ tục vay tiền tại đây đơn giản chỉ với chứng minh nhân dân.

Nếu bạn đang cư trú tại Thanh Hóa hoặc Hải Phòng thì không vay tiền tại Cashwagon được nhá, đây là chính sách của họ.

Đăng ký vay tiền online với Cashwagon tại đây


Vay tiền online – Cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp hơn

Nếu danh sách các trang vay tiền cấp tốc online trên vẫn chưa đáp ứng đúng nhu cầu vay tiền của bạn thì bạn có thể xem xét những trang vay tiền nhanh dưới đây.

Dưới đây tôi sẽ chỉ bạn những nơi có thể vay tiền online nhanh trong ngày với số tiền nhiều hơn và lãi suất thấp hơn. Nhưng những nơi vay tiền dưới đây sẽ yêu cầu bạn thêm một số giấy tờ khác hoặc phải chứng minh thu nhập của mình.

VPBANK VAY ONLINE, TỐI ĐA 200 TRIỆU, CẦN CHỨNG MINH LƯƠNG TỪ 4,5 TRIỆU, TRẢ LƯƠNG VÀO TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG.

VPBank thì chúng ta không cần phải bàn vì đây là 1 trong những ngân hàng lớn mạnh nhất Việt Nam.

Chúng ta sẽ bàn tới hình thức vay tiền online nhanh tại VPBank có những điểm gì mạnh hơn những nơi khác để xem có phù hợp với nhu cầu vay tiền của bạn không nhá.

 • Lãi suất vay tín chấp tại VPBank là từ 16% đến 38%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần, thời hạn vay từ 12 – 60 tháng.
 • Không cần tài sản thế chấp, dựa hoàn toàn vào sự uy tín của khách hàng.
 • Quy trình vay online siêu nhanh và đơn giản với 4 bước:
  Đăng ký hồ sơ online
  VPBank gọi điện tư vấn gói vay và các thông tin khác.
  Thẩm định, phê duyệt hồ sơ.
  Giải ngân vào tài khoản của khách hàng.
 • Bạn được vay với chi phí lãi hàng tháng thấp hơn so với lãi suất vay tiền nóng bên ngoài. Bạn được nhân viên VPBank tư vấn về số tiền vay và số tiền gốc lãi cần thanh toán hàng tháng phù hợp với nguồn tài chính của bạn.

Bạn chỉ cần có nguồn thu nhập nằm 1 trong số các trường hợp sau là có thể vay online tại VPBank: lương tiền mặt, lương chuyển khoản, hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp, làm tự do.

Đăng ký hồ sơ vay tiền online tại VPBank tại đây


EASY CREDIT, VAY TIỀN ONLINE NHANH TRÊN TOÀN QUỐC LÊN TỚI 50 TRIỆU

Tiếp theo là 1 nơi vay tiền online với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, hỗ trợ tài chính trong 24h. Ngoài việc nhanh ra thì Easy Credit còn có lợi thế mạnh khi giấy tờ chứng minh và vay tiền của bạn rất đơn giản chỉ cần CMND/ thẻ CCCD và 1 trong 3 giấy tờ tùy thân là bạn hoàn toàn có thể vay tiền tại Easy Credit.

Bên cạnh đó Easy Credit còn có khoảng vay rất linh động tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn có thể vay từ 10 tới 90 triệu, thời gian vay từ 6 tới 60 tháng thích hợp với mọi người đang cần vay tiền nhanh.

Ngoài ra, Easy Credit có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và nhanh chóng cũng là điều làm mình rất hài lòng, khách hàng vay tiền tại Easy Credit ngày càng nhiều.

Truy cấp vào Easy Credit để vay tiền


SHB- FINANCE, VAY 70 TRIỆU, TRANG VAY TIỀN ONLINE UY TÍN VỚI NGHỀ NGHIỆP RÕ RÀNG

SHB Finance có nguồn vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng do ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội sở hữu 100%, với mục tiêu trở thành công ty tài chính cho vay tiền nhanh ứng dụng công nghệ cao hàng đầu Việt Nam.

Các đối tượng thích hợp vay tiền online tại SHB Finance là những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, công nhân, người đang cần tiền vì có quy trình vay tiền rất đơn giản.

Mức vay tối đa có thể đạt tới 100 triệu đồng, lãi suất rất cạnh tranh so với những nơi khác nên chúng tôi để SHB Finance lên hàng đầu trong danh sách vay tiền online nhanh của chúng tôi.

Giấy tờ cần thiết

Với SHB Finance việc vay tiền của bạn rất đơn giản bạn chỉ cần có 1 trong số những giấy tờ sau là có thể vay tiền tại đây rồi:

 • Sao kê lương, xác nhận lương
 • Hóa đơn nước/điện
 • Hợp đồng lao động
 • Giấy phép kinh doanh, hợp đồng thuê sạp

Ngoài ra việc giải ngân nhanh chóng còn khiến SHB Finance trở thành nơi vay tiền nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Truy cập vào SHB Finance để vay tiền


Vay tiền online nhanh có thế chấp ( điện thoại, xe máy, xe oto ) – Cầm Đồ Online

Ngoài những hình thức vay tiền tín chấp online trên tôi cũng sẽ nêu cho bạn hình thức vay tiền theo cách cầm đồ online, khác với hình thức cầm đồ thông thường bạn sẽ cung cấp thông tin online và có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Dưới đây là 2 nơi sẽ cho phép bạn cầm cố đồ dùng với lãi suất thấp, đồ dùng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.


VIETMONEY, VAY TIỀN NHANH GỌN VỚI MẠNG LƯỚI TOÀN QUỐC

Bạn chỉ cần điền những thông tin sau:

 • Họ tên.
 • Số điện thoại.
 • Tài sản muốn cầm cố, điện thoại, xe máy, xe oto…
 • Hình ảnh tài sản ( tùy chọn).
 • Số tiền muốn vay .

Chỉ áp dụng tại Hồ Chí Minh, không hỗ trợ cầm cố giấy tờ

Ngay khi bạn hoàn tất thông tin sẽ có nhân viên tư vấn bạn các bước tiếp theo để có thể vay tiền nhanh với lãi suất thấp hơn những nơi vay với hình thức tín chấp.

Tới Vietmoney tại đây


F88 – VAY TIỀN NHANH VỚI HÌNH THỨC CẦM ĐỒ UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

F88 được thành lập từ 2013 với mục tiêu thay đổi cách nhìn của người Việt Nam về hình thức cầm đồ hiện đại. Khi vay tiền tại F88 bạn sẽ thấy được sự Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện và đó cũng là tiêu chí làm việc của họ.

Với hệ thống cửa hàng kinh doanh cầm đồ trên toàn quốc nên có thể phục vụ bạn ở bất cứ đâu, 100% cửa hàng kinh doanh đều có giấy phép hoạt động.

Điều quan trọng nhất khi cầm đồ tại F88 đó là đồ của bạn sẽ được niêm phong, đảm bảo bồi thường 100% giá trị của tài sản cầm cố tại đây nếu có vấn đề xảy ra.

Quá trình chuyển tiền, rút tiền, giải ngân được phê duyệt hoàn toàn nhanh chóng và được nhân viên giám sát theo thời gian thực.

tại sao nên vay tiền tại F88

Các sản phẩm có thể cầm đồ vay tiền online tại F88

 • Oto
 • Đăng ký oto
 • Xe máy
 • Đăng ký xe máy
 • Điện thoại
 • Máy tính bảng
 • Laptop
 • Vàng/trang sức
 • Sim số đẹp
 • Đồng hồ/Máy ảnh
 • Đồ gia dụng

Có 1 điều mà F88 có những nơi khác thì không đó là bạn có thể cầm cà vẹt xe máy với giá 30 triệu, bạn vừa có tiền vừa vẫn có xe chạy bình thường.

Tới F88 tại đây


Vậy là chúng tôi đã tổng hợp cho bạn hơn 10+ các trang, các công ty tài chính cho vay tiền nhanh, vay tiền online trong ngày cho bạn. Bạn hãy chọn nơi nào phù hợp với nhu cầu của bản thân mình và điền vào mẫu liên hệ để họ tiếp nhận yêu cầu vay tiền online của bạn. Chúc các bạn sớm giải quyết được vấn đề tài chính đang gặp phải.


Cập Nhật Thêm Những Trang Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp thêm nhiều nơi vay tiền online nhanh trong ngày cho bạn lựa chọn.

 • Money Cat – Vay tiền online từ 2 triệu tới 10 triệu trong 3 tháng
 • OneClickMoney – vay tiền online nhanh trong ngày tối đa 10 triệu

Money Cat – Trang vay tiền online từ 2 triệu tới 10 triệu trong 3 tháng

Cũng tương tự như những nơi vay tiền online khác thì Money Cat sẽ cho bạn vay tiền trong khoảng dao động từ 500 nghìn đồng tới 10 triệu đồng.

 • Vay lần đầu tiên chỉ có thể vay tối đa 2 triệu đồng.
 • Những lần vay sau có thể vay tối đa lên tới 10 triệu đồng.
 • Thời gian thanh toán tối đa là 3 tháng.

Lãi suất tại Money Cat dao động trong khoảng 30% tổng khoảng vay tùy theo thời gian và số tiền bạn vay là bao nhiêu.

Vay tiền MoneyCat ngay tại đây

OneClickMoney – Trang vay tiền online uy tín trong ngày tối đa 10 triệu

OneClickMoney cũng là nơi sẽ giúp bạn có thể vay tiền rất nhanh và chỉ trong 30 phút bạn có thể nhận tiền ngay.

Điểm riêng biệt mà OneClickMoney mang lại cho bạn đó là trong lần vay đầu tiên bạn có thể vay lên tới 2 triệu hơn 500k so với những nơi khác.

Điều tiếp theo đó là OneClickMoney có thủ tục vay tiền nhanh chỉ khoảng 30 phút là bạn có thể nhận tiền sau khi điền số điện thoại và tên bạn vào khung yêu cầu vay.

Tất cả những ai có độ tuổi từ 20 tới 60 và đang sinh sống tại Việt Nam có nguồn thu nhập ổn định là có thể vay tiền tại đây.

Vay tiền Oneclickmoney ngay tại đây

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều nơi vay tiền nhanh nữa cho bạn lựa chọn. Chúc cho bạn đọc sẽ lựa chọn được cho mình khoản vay tốt nhất từ bankingecov19.com

Có thể bạn sẽ cần: Mở thẻ tín dụng online

Có thể bạn sẽ cần: Vay nhanh online

Có thể bạn sẽ cần: Vay tín chấp online

Có thể bạn sẽ cần: Cầm đồ online

Xin cảm ơn !

Giới thiệu CH Pay 42 bài viết
Hòa đồng, vui vẻ, luôn nỗ lực cố gắng hết mình dù cuộc sống có gian nan vất vả !

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*