Khoản vay TopUp của SHB Finance

Ưu đãi dành cho Khách hàng thân thiết đang có khoản vay hiện hữu tại SHB Finance: Được vay thêm khoản vay TopUp với tổng hạn mức của mỗi Khách hàng lên tới 100 triệu đồng.

Ưu đãi dành cho Khách hàng thân thiết đang có khoản vay hiện hữu tại SHB Finance được vay thêm khoản vay TopUp với tổng hạn mức của mỗi Khách hàng lên tới 100 triệu đồng.

Khoản vay TopUp

Tháng 02/2020, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) chính thức ra mắt sản phẩm “Cho vay tiền mặt đối với khách hàng đang có khoản vay tại SHB Finance”. Những ưu đãi hấp dẫn từ sản phẩm này là món quà mà SHB Finance muốn gửi đến những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ SHB Finance trong suốt thời gian qua.

Với sản phẩm này, khách hàng đang có khoản vay hiện hữu tại SHB Finance và đủ điều kiện yêu cầu sẽ được hỗ trợ thêm một khoản vay “TopUp” nhằm mục đích chi tiêu, mua sắm phục vụ đời sống với tổng hạn mức của mỗi Khách hàng lên tới 100 triệu đồng. Sản phẩm áp dụng với khách hàng vay qua kênh bán hàng qua điện thoại, với thủ tục hồ sơ rất đơn giản và thuận tiên cho khách hàng.

Để được hỗ trợ khoản vay “TopUp”, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện như sau:

– Khoản vay hiện hữu đã thanh toán được tối thiểu 6 kỳ;

– Tổng dư nợ khoản vay hiện hữu và khoản vay TopUp không vượt quá 100 triệu đồng cho mỗi khách hàng;

– Thỏa mãn các điều kiện khác về chính sách tín dụng của SHB Finance từng thời kỳ.

Để đăng ký vay, quý khách hàng vui lòng nhập thông tin tại link dưới đây:

Link vay ưu đãi: https://rlink.vn/ShinhanFinance

SHB Finance luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất, với mong muốn kịp thời đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, trở thành bạn đồng hành tin cậy trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

xem thêm tai : https://bankingecov19.com/tin-tuc/tieu-diem-khuyen-mai/

 

Giới thiệu CH Pay 42 bài viết
Hòa đồng, vui vẻ, luôn nỗ lực cố gắng hết mình dù cuộc sống có gian nan vất vả !

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*