Ngân hàng thanh lý hàng loạt ô tô, giá chỉ từ 160 triệu đồng

ngan-hang-thanh-ly-o-to

Hàng loạt ngân hàng ra thông báo đấu giá tài sản bảo đảm khoản vay để xử lý và thu hồi nợ trong đó có nhiều ô tô trong danh sách. 

ngan-hang-thanh-ly-oto

Trong danh sách thông báo đấu giá của Ngân hàng Quốc tế VIB có khoảng 60 ô tô thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như Chevrolet, Mazda, Toyota, Mitsubishi, Hyundai, Ford,.. Trong đó, chiếc xe có mức giá rẻ nhất được đưa ra đấu giá thanh lý với giá khởi điểm 160 triệu đồng. Chiếc Chevrolet Spark 4 chỗ được đưa mức giá 200 triệu đồng.

Ngoài ra, trong danh sách còn có các dòng xe hạng sang như Mercedes, Mazda CX5,… Chiếc Mazda CX5 sản xuất năm 2018, dung tích 2,5L, giá khởi điểm 820 triệu đồng. Chiếc Mercedes Benz CLA250 4Matic dung tích 2L đời 2014 với giá khởi điểm 750 triệu đồng.

Nhiều ngân hàng khác cũng thông báo đấu giá tài sản bảo đảm khoản vay trong đó có khá nhiều ô tô trong danh sách. Ngân hàng SeABank thông báo bán đấu giá tài sản bảo đảm là một ôtô Mercedes Benz C Class C250 sản xuất năm 2015, giá khởi điểm 880 triệu đồng. Mazda 3 đời 2017 với giá khởi điểm 490 triệu đồng.

Trong danh sách ô tô là tài sản đảm bảo khoản vay được Ngân hàng VPBank thông báo bán đấu giá cũng có hàng chục ô tô thuộc nhiều thương hiệu như Chevrolet, Hyundai, Toyota, Mazda. Giá chào bán cao nhất thuộc về các mẫu xe Camry của Toyota với giá khởi điểm hơn 1 tỷ đồng. Giá chào bán thấp nhất khoảng 370 triệu đồng dành cho xe Hyundai Grand i10.

Giới thiệu CH Pay 42 bài viết
Hòa đồng, vui vẻ, luôn nỗ lực cố gắng hết mình dù cuộc sống có gian nan vất vả !

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*