VAY ONLINE KHÔNG CẦN GẶP MẶT – Bạn biết chưa ?

vay-online-khong-can-gap-mat

Nếu bạn đang gặp vấn đề tài chính cần vay tiền nhưng bạn lại không muốn gặp mặt người cho vay hay giấy này tờ nọ, mà đơn giản bạn đang cần vay tiền online không cần gặp mặt thì tại đây CH Pay  – bankingecov19.com sẽ tổng hợp cho bạn những nơi vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng nhanh nhất, giúp bạn chọn được nơi vay tiền đúng ý mình nhất.

Với hình thức vay tiền online mà không cần gặp mặt thì các giấy tờ bạn gửi lên đều với dạng online hết chính vì thế những nơi này thường sẽ cho bạn vay với số tiền ít chứ không nhiều như những hình thức khác được. Vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn nêu chi tiết những nơi vay tiền online không cần gặp mặt đúng với nhu cầu bạn nhất.

vay-online-khong-can-gap-mat

Vay online không cần gặp mặt tối đa 10 triệu chuyển tiền qua ngân hàng

Nếu nhu cầu vay tiền của bạn ít và chỉ cần mua vài vật dụng đơn giản chờ tới ngày lĩnh lương rồi trả thì chúng ta có 2 đại diện tiêu biểu đó là Doctor Đồng và Cashwagon, đây là 2 nơi cho vay tiền tối đa 10 triệu với thủ tục vay vô cùng đơn giản thường là chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe, trên hết là 2 nơi vay tiền này đều thực hiện qua online mà không cần gặp mặt.

Doctor Đồng vay online không cần gặp mặt tối đa 10 triệu

vay-online-khong-can-gap-mat-1

Vay tiền với Doctor Đồng tại đây

Đây là nơi có thể cho bạn vay tiền với tốc độ thần tốc khi quá trình đăng ký vay tới xét duyệt và nhân tiền đều là online hết.

Với Doctor Đồng bạn chỉ cần điền thông tin trên biểu mẫu cần thiết sau đó chờ có nhân viên xác nhận thông tin của bạn, việc nhận tiền bạn có thể chọn nhận tiền bằng cách chuyển tiền qua ngân hàng.

Tuy vậy Doctor Đồng là hình thức vay tín chấp nên người ta cũng phải tự bảo vệ mình tránh nợ xấu đó là với những khách hàng vay lần đầu tiên tại đây thì số tiền vay tối đa chỉ là 1,5 triệu đồng, với những khách hàng vay từ lần thứ 2 trở lên và có độ uy tín khi trả đúng hẹn trong những lần đầu thì số tiền vay tối đa nâng lên 10 triệu đồng mỗi lần vay.

AI CÓ THỂ VAY TẠI DOCTOR ĐỒNG

 • Tuổi từ 22 tới 60.
 • Có thu nhập ổn định.
 • Đang sống tại Việt Nam.

TẠI SAO NÊN VAY TẠI DOCTOR ĐỒNG?

 • Chi phí minh bạch khi mọi chi phí đều hiển thị đúng trên màn hình khi bạn vay.
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND hoặc bằng lái xe để xác nhận.
 • Nhận tiền nhanh qua tài khoản ngân hàng.
 • Hỗ trợ nhiệt tình.

Nếu bạn thấy Doctor Đồng phù hợp với nhu cầu vay tiền online của mình thì hãy bắt đầu vay tiền với Doctor Đồng tại link bên dưới.

Cashwagon vay tối đa 10 triệu

vay-online-khong-can-gap-mat-2

Vay tiền với Cashwagon tại đây

Cashwagon là công ty tài chính cho vay trả góp với hình thức tín chấp nhanh, thời gian vay và giải ngân chưa tới 24h. Và hiện tại Cashwagon có mặt trên rất nhiều quốc gia tại Đông Nam Á và Việt Nam.

Cũng giống như Doctor Đồng thì phong cách làm việc Cashwagon cũng là nhanh chóng, minh bạch, đơn giản. Chỉ khác với Doctor Đồng đó là Cashwagon sẽ cho bạn vay tối đa trong lần đầu tiên là 3,5 triệu và 10 triệu với những lần vay tiền tiếp theo của bạn.

Ngoài 2 đại diện trên là Cashwagon và Doctor Đồng thì còn có IDong cũng là nơi cho vay tiền online không cần gặp mặt mà bạn có thể quan tâm nếu bạn không muốn vay tại 2 cái tên tôi kể trên.

Avay vay tín chấp tối đa 70 triệu

vay-online-khong-can-gap-mat-3

Vay tiền với Avay tại đây

Từ 2 cái tên kể ở trên chỉ cho bạn vay tối đa 10 triệu thì Avay sẽ cho bạn vay tới 70 triệu 1 lần mà thủ tục cũng dễ như 2 nơi kia.

Điểm nổi bật của Avay là sử dụng công nghệ cao nhằm mang tới trải nghiệm vay tín chấp nhanh chóng hơn, với chi phí hợp lý nhất.

Sứ mệnh của Avay là giúp 1 tỷ người hiện chưa tiếp cận được những dịch vụ tài chính, giúp họ giải quyết những khó khăn tài chính đang gặp phải.

Hiện tại Avay đang cho hơn 500 triệu khách hàng vay tiền tại Philippines, Indonesia, Ấn Độ và bây giờ là Việt Nam.

Tại sao nên vay tại Avay?

 • Biết kết quả vay sau vài phút: với hệ thống hiện đại thì số điện thoại cũng như thông tin cá nhân của bạn sẽ được chuyển tới máy chủ của các đối tác tài chính để thẩm định tự động và phê duyệt cũng tự động luôn.
 • Tỉ lệ phê duyệt cho vay rất cao với những thông tin uy tín.
 • Theo dõi tất cả thông tin về khoản vay cũng như khoản vay trước đây của bạn rất rõ ràng do sử dụng công nghệ cao.
 • Phủ sóng toàn quốc.
 • Minh bạch và đáng tin cậy.
 • Là đối tác lớn của nhiều ngân hàng tại Việt Nam.

Nhiêu đo tôi nghĩ là đã rất đủ cho 1 nơi vay tiền online không cần gặp mặt uy tín nhất rồi, hiện tại Avay đang cho hàng triệu người tại Việt Nam vay tiền vì thế đây sẽ là nơi thích hợp nhất để bạn vay tiền online không cần gặp mặt mà vẫn có số tiền lớn.

Trên đây là những nơi có thể cho bạn vay tiền không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng nhanh nhất mà bạn có thể chọn để giải quyết vấn đề tài chính đang gặp phải của mình. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp bạn tìm được nơi vay tiền online không cần gặp mặt tốt nhất cho mình. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy chia sẽ nó tới bạn bè bạn.

 

Giới thiệu CH Pay 42 bài viết
Hòa đồng, vui vẻ, luôn nỗ lực cố gắng hết mình dù cuộc sống có gian nan vất vả !

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*