Vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp, thủ tục nhanh chóng.

vay-tien-nhanh-online-trong-ngay-lai-thap

Ngày nay dịch vụ vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp trở nên phổ biến. Tuy nhiên để bảo đảm quyền lợi cho bản thân và tránh những rắc rối không nên có, người đi vay cần phải nắm thật rõ những thông tin liên quan đến hình thức vay tiền nhanh này.

Các hình thức vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp để bạn lựa chọn

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh thủ tục đơn giản của khách hàng, các công ty tài chính đã thiết lập rất nhiều hình thức vay tiền online khác nhau, cụ thể:

vay-tien-nhanh-online-trong-ngay-lai-thap

  • Bằng CMND

Vay tiền online bằng CMND cho phép bạn ngồi ở nhà nhưng vẫn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh chỉ với CMND của mình. Đây là hình thức vay tiền duyệt nhanh nhằm giải quyết nhu cầu chi tiêu ngay lập tức, do đó hạn mức cho vay sẽ dao động từ 1-10 triệu với thời hạn tối đa là 12 tháng.

 Thông thường, khi vay tiền nhanh bằng CMND, bạn sẽ không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh, tỷ lệ duyệt thành công rất cao và thời hạn duyệt hồ sơ khá nhanh. Điều kiện duy nhất cần phải lưu ý đó là bạn cần đủ từ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam đang sinh sống tại 63 tỉnh, thành để được vay tiền online chỉ cần CMND. Khi đăng ký vay tiền nhanh online bằng CMND, bạn chỉ cần truy cập website, nhập số tiền vay, hệ thống sẽ tự động tính mức lãi suất và số tiền phải trả cuối cùng tương ứng. 

Đối với hình thức vay tiền nhanh bằng chứng minh thư, các tổ chức vay tiền tiêu dùng online sẽ bảo mật tuyệt đối với thông tin mà bạn cung cấp. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn hình thức vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân.

Mức lãi suất đối với vay tiền online bằng chứng minh thư sẽ không vượt quá 20%, tương đối cao so với những hình thức vay nhanh lãi suất thấp khác trên thị trường. Tuy nhiên, nếu muốn vay tiền có liền trong ngày với thủ tục đơn giản thì vay tiền online chỉ cần chứng minh thư là lựa chọn hợp lý.

  • Không cần CMND

Trong trường hợp muốn vay tiền nhanh nhưng CMND hết hạn hoặc mất chưa kịp làm lại, bạn có thể sử dụng cách vay tiền online không cần CMND bằng cách sử dụng sổ hộ khẩu để thay thế. 

Thông thường, cách này sẽ thường được các ngân hàng lớn áp dụng như VPBank, SHB,…với điều kiện bạn phải chứng minh được thu nhập của mình. Ngoài ra, hãy chuẩn bị thêm cả giấy tờ liên quan khác như Hợp đồng lao động, Bảng lương…có đóng dấu đỏ của doanh nghiệp. Về cơ bản, hình thức vay tín chấp thông qua ngân hàng có lãi suất thấp hơn so với các công ty tài chính, phù hợp với những gói vay tiền online dài hạn. 

Tuy nhiên, khi vay tiền tại đây, hãy chắc chắn về khả năng trả nợ bởi các ngân hàng sẽ có chế tài nghiêm ngặt đối với những khách hàng có ý định bùng tiền vay online.

  • Bằng hộ chiếu

Nhiều công ty tài chính hiện nay đã nới lỏng quy định cho phép khách hàng vay tiền nhanh bằng hộ chiếu thay vì vay nhanh chỉ cần CMND như trước. 

Về cơ bản, hộ chiếu và CMND đều có giá trị pháp lý ngang nhau, vì vậy khi mượn tiền nhanh, bạn có thể đề nghị với website cho vay về việc thay thế CMND bằng hộ chiếu.

  • Bằng thẻ sinh viên

Hiện nay, nhu cầu vay của sinh viên là rất cao do nhu cầu học tập và cuộc sống. Với các bạn trẻ, họ thường cần vay online lãi suất thấp tại các địa chỉ vay tiền nhanh uy tín.

 Các gói vay chủ yếu thường là vay nhanh 2 triệu, vay nhanh 6 triệu thậm chí có người còn cần vay 20 triệu trong ngày. 

Bạn có thể vay tiền trực tuyến bằng thẻ sinh viên áp dụng hạn mức vay từ 1,000,000 VND – 10,000,000 VND tại các công ty tài chính hoặc một số ngân hàng như TPBank, Agribank, Sacombank,…

  • Bằng sim Viettel

Khi có nhu cầu vay nhanh online 24h một số tiền lớn, bạn có thể sử dụng cả hình thức vay tiền bằng sim Viettel, được áp dụng tại Avay hay Tima với hạn mức vay vốn tối đa lên tới 70 triệu đồng. Điều kiện để được xét duyệt hồ sơ đó là sim được sử dụng trên 6 tháng và là sim chính chủ đã được đăng ký bởi CMND.

  • Không cần chứng minh thu nhập / cần chứng minh thu nhập

Đối với hình thức vay tư nhân cực nhanh, bạn có thể đăng ký vay mà không cần chứng minh thu nhập. Các tổ chức tài chính sẽ linh động để khách hàng chỉ cần cung cấp CMND là đã có thể vay một khoản tiền theo nhu cầu.

Trường hợp lựa chọn vay ngân hàng, bạn sẽ phải chứng minh thu nhập bằng cách cung cấp bảng lương được đóng dấu bởi doanh nghiệp mà bạn đang công tác.

  • Không cần thế chấp / cần thế chấp

Hầu hết các website cho vay bốc họ nhanh hiện nay đều không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản. Đây là điểm khác biệt giữa vay online với các hình thức vay truyền thống khác hiện nay, rất tiện lợi và phù hợp với lối sống công nghệ 4.0.

Trường hợp vay cần thế chấp sẽ áp dụng với các khoản nợ lớn, lên tới hàng trăm triệu đồng và thường được các ngân hàng chấp nhận. Đối với hình thức vay này, bên cạnh các giấy tờ tùy thân, bạn sẽ phải cầm cố một tài sản có giá trị tương đương với số tiền vay được thẩm định giá bởi ngân hàng.

Các khoản vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp tốt nhất do Bankingecov19.com khuyên dùng: (Áp dụng khi có nhu vay nhanh từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ)

Đăng ký ngay tại đây

Các khoản vay tín chấp tốt nhất do Bankingecov19.com khuyên dùng: (Áp dụng khi có nhu cầu vay tín chấp >10.000.000VNĐ)

Đăng ký ngay tại đây

Đăng ký dễ dàng

Để tiến hành vay tiền online, bạn cần chuẩn bị sẵn cho mình bản chụp CMND hoặc thẻ căn cước công dân và thực hiện theo quy trình chung như sau:

vay-tien-nhanh-online-trong-ngay-lai-thap-1

Các câu hỏi thường gặp sau khi đăng ký xong

1. Làm sao để biết đã được xét duyệt hay chưa ?

Khi duyệt hồ sơ thành công và quyết định giải ngân tổ chức cho vay sẽ thông báo đến số điện thoại khách hàng đăng ký hoặc email .

2. Lưu ý khi thanh toán khoản vay tiền nhanh

Tổ chức cho vay sẽ gọi điện đến số điện thoại bạn đăng ký vay hoặc nhắn tin đến số điện thoại, email đăng ký vay của bạn thông báo khi gần đến hạn thanh toán khoản vay. Bạn cần thanh toán khoản vay trước 1 ngày hoặc đúng hạn theo hợp đồng để tránh phát sinh phí

Thanh toán trước hạn có được không ?

Bạn có thể trả khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào sau khi vay. Lưu ý: Bạn hãy liên hệ với bộ phận nhân viên của tổ chức vay nợ để trả khoản vay trước hạn !

Thanh toán trễ hạn có làm sao không ?

Bạn cần liên hệ với bộ phận nhân viên xử lý nợ để được gia hạn khoản vay

Lưu ý là sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn

Ảnh hưởng đến việc xét duyệt các khoản vay khác sau này của bạn

Сách thức thanh toán khoản vay

Để thanh toán khoản vay, bạn có thể sử dụng một trong các cách thông dụng dưới đây:

  • Chuyển khoản qua ngân hàng.
  • Thông qua điểm thu hộ như Viettel Post.
  • Sử dụng ví điện tử Momo, Payoo…

Tuỳ thuộc vào từng công ty sẽ có hình thức thanh toán riêng áp dụng đối với khách hàng của mình. Hãy luôn có ý thức trả nợ đúng hạn và có trách nhiệm với khoản vay của mình bởi các công ty tài chính luôn có chế tài riêng cho những khách hàng cố tình tránh nợ.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về khoản vay nhanh online tại Bankingecov19.com hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Zalo hoặc Facebook Messenger để được hỗ trợ tận tình, chi tiết

Giới thiệu CH Pay 42 bài viết
Hòa đồng, vui vẻ, luôn nỗ lực cố gắng hết mình dù cuộc sống có gian nan vất vả !

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*